Translate

Monday, June 4, 2012

வரலாற்று நினைவுகள் !!!



அருள் மொழி  வர்மன்  ARULMOLI VARMAN
வந்தியதேவன்  - VANTHIYATHEVAN
சேந்தன் அமுதன்  - SENTHAN AMUTHAN
வானதி - VANATHI
பூங்குழலி - POONKULALI
பெரிய பழுவேட்டரையர் - PERIYA PAZHLUVETARAIYAR
நந்தினி - NANDINI
மணிமேகலை - MANIMEKALAI
குந்தவை - KUNDAVAI
சின்ன பழுவேட்டரையர் - Chinna Pazhuvattarayar
ஆழ்வார்கடியன் - ALWARKADIYAN
அநிருத  பிரம்மராயர் - Anirudha Brahmaraya
ஆதித்த கரிகாலன் - ATHITHA KARIKALAN

No comments: